GET IT UP – DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING

DỊCH VỤ TƯ VẤN cHIẾN LƯỢC
mARKETING

Dịch vụ tư vấn Marketing của GET IT UP đưa cho khách hàng một bản kế hoạch marketing hoàn chỉnh và hiệu quả. Không chỉ tư vấn các bước thực thi, GET IT UP còn giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về thị trường và khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra những chiếc lược marketing hữu hiệu và tiết kiệm nhất.

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

Marketing – “Bài toán” khó của doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp thực hiện Marketing theo các chiến dịch nhỏ lẻ, tiêu tốn nhiều chi phí nhưng không đem lại doanh thu, không tăng được độ nhận diện thương hiệu.
  • Doanh nghiệp không có phòng Marketing hoặc không biết cách vận hành phòng Marketing một cách hiệu quả. 
  • Doanh nghiệp thực hiện Marketing một cách “cầm chừng” mà không có mục tiêu cụ thể, không đo lường được các kết quả Marketing.

Hoạt động marketing hiện nay tiêu tốn càng ngày càng nhiều chi phí của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm để hoạch định và thực thi một kế hoạch Marketing.

Vì vậy, dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing của GET IT UP sẽ giúp doanh nghiệp trang bị những hiểu biết cơ bản về Marketing, quy trình làm Marketing, cách xây dựng đội ngũ Marketing và giúp doanh nghiệp chinh phục những mục tiêu Marketing đã đề ra.

“Lời giải” cho chìa khóa thành công

Hiện nay, Marketing là một công cụ phổ biến để giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, độ nhận diện thương hiệu và là “vũ khí” mạnh nhất giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Những chiến dịch Marketing có sức lan tỏa không chỉ đem đến doanh thu, mà còn tạo lòng trung thành và tình yêu thương hiệu từ khách hàng. Đây là mấu chốt giúp doanh nghiệp luôn giữ vị trí quan trọng trong trái tim và trí não khách hàng.

Giải pháp nào cho những doanh nghiệp hiện nay?

Marketing là một “thầy thuốc”, không chỉ chữa những “căn bệnh” đang tồn tại trong hoạt động truyền thông và kinh doanh của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp luôn khỏe mạnh và phát triển bền vững.

Tuy nhiên Marketing cũng là một “con dao hai lưỡi” có thể tổn hại doanh nghiệp nếu như bạn tiêu tiền lãng phí cho những chiến dịch không hiệu quả. Thậm chí có thể khiến doanh nghiệp “chết yểu” vì bị khách hàng tẩy chay khi phát đi những thông điệp sai lầm.
Vì vậy, một đơn vị Marketing có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế như GET IT UP là giải pháp giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi giúp bạn đạt được những mục tiêu như doanh số, độ phủ sóng thương hiệu và sự tăng trưởng bền vững.

Marketing trọn gói cho doanh nghiệp

GỌI NGAY

Tư vấn chiến lược marketing

10.000.000

Lên kế hoạch Marketing Online tổng thể

20.000.000

Ưu thế nổi bật không thể bỏ qua

Đội ngũ giàu chuyên môn

Giúp mang đến những bản kế hoạch chuẩn xác và phù hợp với yêu cầu của bạn.

1

2

Thời gian nhanh chóng

Giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong thời gian chỉ 3 – 5 ngày, phản hồi ngay lập tức các feedback của khách hàng.

Kinh nghiệm về Online Marketing

Kinh nghiệm phong phú trên các nền tảng online, giúp doanh nghiệp kinh doanh và giao tiếp với khách hàng hiệu quả. 

3

Trong thực tế, không phải mọi thứ đều diễn ra đúng kế hoạch, tuy nhiên GET IT UP tin tưởng rằng lập kế hoạch là điều cần thiết. Bởi vì lập kế hoạch là yếu tố mấu chốt giúp doanh nghiệp dự tính được những điều có thể xảy ra và phản ứng chủ động với mọi biến động của hoạt động kinh doanh. Quan trọng hơn, việc lập kế hoạch giúp doanh nghiệp đi đúng hướng với mục tiêu và chiến lược của mình.

Quy trình triển khai dịch vụ tại Get It Up

1. Thấu hiểu nhu cầu

Chúng tôi cần xác định ngay từ đầu nhu cầu và mục tiêu của bạn để đề xuất những giải pháp Marketing tốt nhất.

2. Chuẩn bị ý tưởng

GET IT UP sẽ không đưa ra duy nhất một kịch bản mà sẽ đưa ra nhiều kịch bản khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một kịch bản tốt nhất, phù hợp nhất với tình hình kinh doanh hiện tại.

3. Đề xuất ưu đãi

GET IT UP luôn đưa ra những mức giá hấp dẫn và ưu đãi phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

4. Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng là bước cam kết của GET IT UP để thực hiện theo đúng kế hoạch và các KPI mà bạn đề ra.

5. Thực thi

Tùy thuộc vào từng dự án, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cụ thể và thực thi kế hoạch phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho bạn.

6. Báo cáo và đánh giá

Trình bày về những kết quả đã đạt được, thu thập đánh giá của khách hàng về các hoạt động marketing đã thực hiện.

Quy trình tư vấn Marketing tổng thể của GET IT UP là một bản kế hoạch gồm 6 bước:

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy giao phó cho GET IT UP tầm nhìn và ý tưởng của bạn, GET IT UP sẽ làm phần còn lại. Hãy làm nên những điều phi thường cùng GET IT UP.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành cùng GET IT UP và đạt được thành quả vượt xa sự mong đợi. Cùng lắng nghe chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi và cảm nhận nhé!