GET IT UP – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Bạn đang cần một website vừa mang tính đột phá vừa có thể kinh doanh và quản lý tập trung một cách hiệu quả? GET IT UP tự tin mang đến giải pháp thiết kế website chất lượng, dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

Vì sao website của doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả?

  • Thiết kế không logic, quá nhiều thông tin trên một trang: Bố cục thiết kế không phù hợp với đối tượng khách hàng và quá nhiều thông tin không được sắp xếp một cách thông minh khiến khách hàng bị ngộp.
  • Tốc độ hiển thị: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến trải nghiệm người dùng trên website doanh nghiệp bạn bị giảm đi. Nếu khách hàng phải chờ đợi quá lâu để load trang web thì có thể họ sẽ truy cập trang web đối thủ và bạn sẽ bị mất đi một khách hàng.
  • Thiếu các tiện ích phục vụ người xem: Các tiện ích cần có ở một website chuẩn gồm có: Form đăng ký, chức năng tìm kiếm, nút mua hàng, đặt hàng, nút gửi tin nhắn,…
  • Nội dung tẻ nhạt, không cập nhật: Thông tin về sản phẩm không được cập nhật đầy đủ, chính xác, không đề cập nhiều đến lợi ích của khách hàng… những điều này sẽ khiến cho website của doanh nghiệp trở nên kém chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng. 
  • Tăng thứ hạng tìm kiếm của website: một website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ cho quá trình SEO trang web của doanh nghiệp, giúp website lọt top 10 tìm kiếm.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu: Như lợi ích nêu trên, khi thứ hạng của website được tăng cao thì sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, vì theo nghiên cứu hơn 70% những người tra cứu thông tin trên google chỉ xem 10 trang web đầu tiên được hiển thị.
  • Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao hơn: Nếu tạo được một website chuẩn SEO ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí marketing về sau.
  • Đem đến trải nghiệm người dùng tốt hơn: Một website chuẩn SEO sẽ đảm bảo đầy đủ các tiện ích cho người dùng cũng như khắc phục các khuyết điểm ở một website thông thường về: thiết kế, content, tốc độ hiển thị…
  • Tăng khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp: Khi website của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người và đem đến trải nghiệm tốt thì sẽ giúp tỷ lệ khách hàng nhấn vào nút “đăng ký” hay ”mua hàng” cũng sẽ tăng, từ đó giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp. 

Tại sao doanh nghiệp cần một website chuẩn SEO?

Giải pháp thiết kế website mà Get It Up mang lại có gì?

Tốc độ tải nhanh

Website được thiết kế tinh gọn, sáng tạo, không cần tốn nhiều thời gian để tải, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Thiết kế phù hợp với từng doanh nghiệp

GET IT UP sẽ tạo website dựa trên ngành hàng, tâm lý của khách hàng mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp.

Tối ưu trải nghiệm  trên điện thoại

90% người tiêu dùng sử dụng điện thoại để tra cứu thông tin. Thế nên, website khi hiển thị trên điện thoại sẽ khác so với trên máy tính để người dùng được trải nghiệm tốt nhất.

Thân thiện với Google

Thiết kế chuẩn SEO và tuân thủ quy định của Google.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sau khi Website được bàn giao, nếu doanh nghiệp có khó khăn trong việc quản trị thì sẽ được đội ngũ GET IT UP hỗ trợ.

Mở rộng tiện ích

Linh hoạt mở rộng các tính năng khi phát sinh nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

GỌI NGAY

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE

Tư vấn xây dựng website theo nhu cầu

Cấu trúc website chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn responsive

Tốc độ tải siêu nhanh

Tối ưu giao diện trên điện thoại

Tích hợp các tính năng: mạng xã hội, nút tin nhắn, form đăng ký, Facebook Messenger, Zalo,..

Cài đặt Google Analytics.
SEO cơ bản cho trang nhập nội dung.

Có chính sách bảo trợ, bảo trì phù hợp.

20.000.000

Đồng hành cùng Get It Up bạn được những gì?

Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

GET IT UP luôn có sẵn một đội ngũ hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp 24/7, cùng với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn để đưa ra những mẫu website phù hợp với mong muốn và yêu cầu của doanh nghiệp.

1

2

Chất lượng vượt trội

Website sẽ được code tay chứ không dùng công cụ tự động, đảm bảo đem đến một website chuẩn nhất cho doanh nghiệp.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Bạn sẽ rất khó tìm được những mức giá này với dịch vụ thiết kế website trọn gói trên thị trường hiện nay. 

4

Cam kết bảo hành

GET IT UP cam kết hỗ trợ cập nhật và bảo trì hệ thống định kỳ giúp website của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

3

GET IT UP xây dựng quy trình 7 bước thực hiện dịch vụ, giúp khách hàng nắm rõ quy trình thực hiện và hoàn thiện một website chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Quy trình thiết kế website tại GET IT UP

1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn

GET IT UP tiếp nhận thông tin và yêu cầu thiết kế website từ khách hàng. Sau đó thảo luận và tư vấn trực tiếp để tạo nên bản phác thảo trước khi tiến hành thiết kế.

2. Báo giá, ký kết hợp đồng và lên kế hoạch

Dựa trên các thông tin đã trao đổi, GET IT UP bắt đầu lên kế hoạch triển khai dự án cũng như thống nhất với khách hàng về thời điểm bàn giao sản phẩm.

3. Thiết kế giao diện

Đội ngũ GET IT UP tiến hành thiết kế và gửi bản duyệt thiết kế giao diện nhằm giúp khách hàng có hình dung cụ thể nhất về website.

4. Thiết kế các tính năng, xây dựng cơ sở dữ liệu

GET IT UP tiến hành lập trình, thiết kế website, bổ sung các tính năng, tạo lập cơ sở dữ liệu,… để hoàn thành một website hoàn chỉnh.

5. Demo, chạy thử nghiệm

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ up website lên server và cho chạy thử nghiệm để kiểm tra, sửa lỗi và cải thiện các tính năng theo đúng yêu cầu. 

6. Bàn giao website cho khách hàng

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, website được bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch, kèm theo hướng dẫn cụ thể giúp khách hàng có thể sử dụng và vận hành website hiệu quả.

7. Theo dõi và bảo trì website

GET IT UP có các chính sách bảo hành và bảo trì website, đặc biệt là với những khách hàng có sử dụng thêm các dịch vụ của chúng tôi như: Đăng ký công bố website, Marketing tổng thể, các dịch vụ Sở hữu trí tuệ,…

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp ngay hôm nay cùng với GET IT UP!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Một lời Feedback chân thành còn hơn vạn lời quảng cáo”. Hãy cùng nghe khách hàng nói về dịch vụ thiết kế website của GET IT UP nhé!

“Tôi đã đồng hành cùng với Get It Up hơn 1 năm. Trước khi biết đến Get It Up tôi đã tự tạo website cho doanh nghiệp của mình bằng các trang web cho tạo website miễn phí nhưng website của tôi đã không đem lại hiệu quả như tôi mong muốn. Dù rất nỗ lực đăng bài và cập nhật thông tin nhưng những bài viết của chúng tôi vẫn không lọt vào top 10 tìm kiếm, đi kèm với đó là chúng tôi không có khách hàng hỏi thăm inbox hỏi về sản phẩm, dịch vụ.

Sau khi nhìn thấy bài đăng về dịch vụ của Get It Up tôi đã liên hệ và được tư vấn để thiết kế một website chuyên nghiệp. Nhờ vậy, chúng tôi đã có nhiều cải thiện trong việc làm SEO hay chạy quảng cáo google. Nhờ dịch vụ bảo trì của Get It Up mà website của chúng tôi hiện nay vẫn đang hoạt động rất tốt và đã mang lại một lượng khách hàng nhất định cho doanh nghiệp của tôi. Và chắc chắn rằng tối và Get It Up sẽ đồng hành với nhau lâu dài.”