GET IT UP – DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÁ NHÂN/ DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Thiết kế Profile Cá nhân Doanh nghiệp

Thiết kế Profile cá nhân/ doanh nghiệp là giải pháp hữu hiệu giúp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. GET IT UP luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến những ý tưởng thiết kế Profile cá nhân/ doanh nghiệp chất lượng và ấn tượng nhất!

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

Tại sao cá nhân/doanh nghiệp cần sở hữu cho mình một Profile ấn tượng?

  • Giới thiệu bản thân một cách sinh động: Profile cá nhân giúp bạn sở hữu một bản thông tin chi tiết, đầy đủ về bản thân, được thiết kế một cách khoa học, sinh động.
  • Khiến bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn: Hồ sơ năng lực rõ ràng, chỉn chu không chỉ giúp bạn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho nhà tuyển dụng/ khách hàng một cách nhanh chóng mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng/ khách hàng: Giữa hàng ngàn ứng viên, một profile sáng tạo sẽ giúp bạn nổi bật và để lại ấn tượng rất tốt trong mắt nhà tuyển dụng/ khách hàng.
  • Khẳng định được giá trị bản thân: Mọi thành tích, thế mạnh và những kỹ năng của bạn sẽ được thể hiện trong Profile. Thêm vào đó là những mục tiêu, định hướng cụ thể. Giá trị của bản thân bạn sẽ được khẳng định với nhà tuyển dụng/ khách hàng.   

Đối với cá nhân:

  • Giới thiệu về doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin một cách chính xác và trực quan đến khách hàng/ đối tác: Profile mang đến cái nhìn khái quát nhất về công ty, thông qua Profile, khách hàng sẽ thấy được giá trị và định hướng phát triển, tầm nhìn của doanh nghiệp, để xác định có thể đặt niềm tin hợp tác kinh doanh hay không.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với Profile ấn tượng: Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được xây dựng từ nhiều yếu tố và hồ sơ năng lực chỉn chu, ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên điều này.
  • Nâng tầm giá trị doanh nghiệp: Profile là nơi cung cấp những thông tin về những điểm mạnh, thành tựu và năng lực của doanh nghiệp. Đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp chứng minh được sự tầm cỡ và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn .
  • Xây dựng niềm tin đối với khách hàng/ đối tác: Với sự đầy đủ thông tin về những điểm mạnh, điểm khác biệt về năng lực, tình hình hoạt động, kinh nghiệm đồng thời thể hiện giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp. Profile doanh nghiệp giúp bạn xây dựng được lòng tin đối với khách hàng và đối tác.
  • Hình thức quảng cáo khéo léo: Profile chuyên nghiệp là nơi giúp doanh nghiệp quảng cáo khéo léo về những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến với khách hàng.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh: Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng khẳng định mình hơn về sự chuyên nghiệp và giá trị mang lại cho đối tác khách hàng so với những đối thủ cạnh tranh nhờ vào một Profile sáng tạo và nổi bật.  

Đối với doanh nghiệp:

Cơ hội sở hữu Profile chuyên nghiệp cho cá nhân/doanh nghiệp cùng Get It Up

Các Template thiết kế sáng tạo

Mẫu thiết kế Profile ấn tượng, hiện đại, phù hợp với cá tính cá nhân và đặc trưng, văn hóa doanh nghiệp.

Thiết kế theo cấu trúc chuẩn

Bố cục Profile chuẩn, đầy đủ các nội dung quan trọng như: Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Giới thiệu công ty, Lĩnh vực hoạt động, Năng lực nhân sự, Dự án đã thực thi, Đối tác của công ty,…

Thể hiện được năng lực của cá nhân/ doanh nghiệp

Với sự chau chuốt trong từng nội dung, GET IT UP sẽ tạo nên một profile chuyên nghiệp vẽ ra một bức chân dung doanh nghiệp cụ thể làm nổi bật lên năng lực của cá nhân/ doanh nghiệp.

Hình ảnh chân thực, ấn tượng 

Với sự sáng tạo của GET IT UP, Profile cá nhân/ doanh nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy, tác động tới tâm trí đối tác/ khách hàng bằng những hình ảnh chân thực và sinh động.

Nội dung cô đọng, súc tích, ấn tượng

Nội dung Profile luôn đảm bảo tính sáng tạo và độc đáo. GET IT UP chau chuốt trong từng lời văn, câu chữ giúp khách hàng/ đối tác của bạn càng muốn tìm hiểu về cá nhân/ doanh nghiệp nhiều hơn.

Thiết kế đa lĩnh vực

Thiết kế Profile chuyên nghiệp cho đa dạng lĩnh vực, phù hợp với mọi hình thức kinh doanh và ngành nghề khác nhau.

Tư vấn giải pháp tối ưu

Luôn đồng hành và hỗ trợ, tư vấn đến bạn những giải pháp tối ưu để phát huy tối đa giá trị bản thân/ doanh nghiệp.

Giải pháp 

Đội ngũ thiết kế tài năng

Sở hữu đội ngũ thiết kế có trình độ cao, được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn và tư duy thiết kế.

Ý tưởng độc đáo

Đội ngũ sáng tạo trẻ, mang trong mình nhiều ý tưởng độc đáo.

Chi phí thiết kế hợp lý

Sản phẩm chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

GET IT UP mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ

GỌI NGAY

Thiết kế Profile cá nhân/ doanh nghiệp

Tư vấn phương án, đề xuất ý tưởng

Xây dựng bố cục logic
Biên soạn nội dung sáng tạo
Chụp và xử lý hình ảnh

Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp
Thiết kế mẫu độc quyền, chuyên nghiệp
Bản PDF chất lượng cao
Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế AI vector chuyên nghiệp

500.000/ Trang

Nếu bạn đang tìm một đối tác uy tín để sở hữu ngay Profile ấn tượng tham khảo ngay Bảng báo giá các gói dịch vụ thiết kế tại GET IT UP

Sự khác biệt làm nên Get It Up

Đảm bảo tiến độ

GET IT UP luôn cam kết đảm bảo về tiến độ thực hiện công việc và mang đến sản phẩm chất lượng nhất trong mọi trường hợp.

1

2

Miễn phí tư vấn 

GET IT UP với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn đến bạn những giải pháp tối ưu để Profile sau khi hoàn thành có thể phát huy tối đa giá trị mang lại hiệu quả tích cực cho cá nhân/ doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng 24/7

GET IT UP đảm bảo trong quá trình triển khai dịch vụ, bạn sẽ luôn được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình ”Trước, trong và sau” khi bàn giao.

3

Quy trình thiết kế tại Get It Up

Hướng đến sự đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí, GET IT UP xây dựng quy trình thực hiện dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ được các bước thực hiện Profile ấn tượng.

1. Nhận thông tin về doanh nghiệp và ghi nhận những yêu cầu về Profile

Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về cá nhân/ doanh nghiệp và những yêu cầu về Profile.

2. Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng thực hiện

Sau khi đã nhận được thông tin và yêu cầu cơ bản, đội ngũ thiết kế cần bàn bạc, trình bày ý tưởng, phương án thực hiện để thấu hiểu hơn đồng thời để thống nhất được ý tưởng với khách hàng.

3. Triển khai thiết kế theo phương án đã thống nhất

Bắt đầu triển khai thiết kế theo Brief đã thống nhất. Trong bước này GET IT UP sẽ biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, thiết kế toàn bộ Profile cho phù hợp với yêu cầu.

4. Gửi bản thiết kế Demo và tiến hành chỉnh sửa (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành sản phẩm, GET IT UP sẽ gửi đến doanh nghiệp để duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu với số lần tương ứng trong gói dịch vụ. 

5. Thực hiện bàn giao sản phẩm hoàn thiện

Sau khi doanh nghiệp duyệt sản phẩm, GET IT UP sẽ trình bày lại về ý tưởng, ý nghĩa bản thiết kế và bàn giao toàn bộ file thiết kế qua email của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Không chỉ dừng lại ở sáng tạo và thiết kế, GET IT UP giúp bạn nâng tầm giá trị với Profile chuyên nghiệp!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Một lời Feedback chân thành còn hơn vạn lời quảng cáo”. Hãy cùng nghe khách hàng nói về dịch vụ thiết kế profile của GET IT UP nhé!