GET IT UP – DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO

Giải pháp từ GET IT UP không chỉ giúp website của bạn lên TOP nhanh chóng mà còn giúp thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng rãi trên hầu hết các phương tiện Internet và đặc biệt là gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng.

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN TRIỂN KHAI SEO WEBSITE?

Google đang trở thành xu hướng
Khi tất cả mọi thứ đều có thể tìm kiếm được ở trên Google, tại sao bạn không đẩy thông tin của doanh nghiệp lên công cụ tìm kiếm để có thể tiếp cận với nhiều người hơn? Trang web của bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập từ các khách hàng tiềm năng bằng cách tối ưu SEO.

Tăng nhận diện thương hiệu

Đầu tư thời gian, công sức vào việc tối ưu SEO tạo được sự tín nhiệm với Google, từ đó mang lại lợi ích đường dài cho doanh nghiệp. Khi vị trí sản phẩm/ dịch vụ của website ở TOP tìm kiếm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến.

Tiết kiệm chi phí

SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn nhận được lưu lượng truy cập liên tục vào website với chi phí tối thiểu. Lý do bởi vì, doanh nghiệp sẽ chỉ cần trả tiền cho chính dịch vụ mà không phải trả tiền cho số lượng khách truy cập thực tế vào trang web.

Tỷ lệ chuyển đổi cao, tăng doanh thu
Những đối tượng tìm kiếm trực tuyến có khả năng nhấp vào kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn là những quảng cáo phải trả tiền, gấp khoảng 8,5 lần. Vậy nên khi so sánh với các công cụ quảng cáo trả phí khác, SEO có cơ hội chuyển đổi có lợi hơn hẳn.

THÁCH THỨC VỚI DOANH NGHIỆP KHI SEO WEBSITE

Là một hình thức đòi hỏi tính kiên nhẫn

SEO là một hình thức quảng cáo website dài hạn. Để bài viết trên trang web doanh nghiệp xuất hiện ở top tìm kiếm sẽ mất nhiều thời gian đầu tư, và có thể mất vài tháng để có thể thấy được kết quả. Doanh nghiệp cần phải có sự kiên nhẫn với SEO.

Đối thủ cạnh tranh nhiều

Có thể thấy rằng, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi từ thị trường offline cho đến online. Nếu chiến dịch SEO của doanh nghiệp bạn có kết quả tốt, các đối thủ cạnh tranh sẽ thay đổi chiến lược Marketing và sẵn sàng tấn công bạn.

Thứ hạng cập nhật liên tục

Thứ hạng là một điều không thể chắc chắn trong quá trình làm SEO. Nó có thể biến động liên tục từng ngày, từng giờ mà không hề báo trước. Doanh nghiệp cần phải có kế hoạch dự trù để lường trước mọi biến động xảy ra.

GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Nếu doanh nghiệp bạn cảm thấy không tự tin để giải quyết những khó khăn nêu trên, hãy để GET IT UP giúp bạn!

Dịch vụ SEO Website của GET IT UP sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Chúng tôi mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ SEO Website hỗ trợ cho các doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện thành công mục tiêu dự án SEO, tăng tỷ lệ chuyển đổi và đưa sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều người hơn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tối ưu bộ từ khóa, cải tiến kỹ thuật SEO để giúp các doanh nghiệp giảm thiểu số lượng công việc và tiết kiệm thời gian. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Khi sử dụng dịch vụ SEO Website của GET IT UP, quý khách có thể hoàn toàn an tâm, không cần lo lắng vì website bị tụt thứ hạng trên công cụ tìm kiếm bởi vì tất cả đã có chúng tôi xử lý. GET IT UP cam kết số lượng từ khóa lên top, lượt truy cập và có hiệu quả trong vòng 6-8 tháng. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết dịch vụ SEO Website ở bảng sau đây:

Gói 3

25.000.000/ tháng

 • Số lượng từ khóa
 • Lượt truy cập (người/ ngày)
 • Thời gian cam kết 
 • 200
 • > 250
 •  
 • 6 – 8 tháng

GỌI NGAY

Gói 1

8.000.000/ tháng

 • Số lượng từ khóa 
 • Lượt truy cập (người/ ngày)
 • Thời gian cam kết 
 • 50
 • > 100
 •  
 • 6 – 8 tháng

Gói 4

Liên hệ

 • Số lượng từ khóa
 • Lượt truy cập (người/ ngày)
 • Thời gian cam kết 
 • tùy theo ngân sách
 • tùy theo ngân sách
 •         6 – 8 tháng

Gói 2

15.000.000/ tháng

 • Số lượng từ khóa
 • Lượt truy cập (người/ ngày)
 • Thời gian cam kết 

 • 100
 • > 150
 •  
 • 6 – 8 tháng

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GET IT UP SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Chăm sóc sau
dịch vụ

Rất nhiều khách hàng đến với GET IT UP và muốn sử dụng lại dịch vụ bởi vì chúng tôi có chính sách hậu mãi và chăm sóc cực kỳ tốt, giúp khách hàng có thể tiếp tục duy trì thứ hạng SEO.

4

Chiến lược SEO bài bản, kỹ thuật SEO an toàn

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing, GET IT UP luôn cung cấp những chiến lược SEO phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, đảm bảo đạt kết quả tối ưu nhất.

1

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục

GET IT UP luôn mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi minh bạch từ giá cả cho đến quá trình triển khai.

2

Hỗ trợ 24/7

Chỉ cần khách hàng cần, đội ngũ của GET IT UP luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ yêu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào.

3

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO WEBSITE 

Sau khi các từ khóa lên trang nhất, khách hàng nên sử dụng dịch vụ duy trì vị trí cho từ khoá để giữ TOP, tránh bị đối thủ cạnh tranh làm mất thứ hạng. GET IT UP cung cấp giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng cũ.

Khi các từ khóa đã lên hết trang 1 google hoặc khi kết thúc hợp đồng, GET IT UP sẽ gửi cho khách hàng báo cáo tổng kết để tính toán chi phí cuối cùng. 

GET IT UP sẽ gửi báo cáo kết quả vị trí của các từ khóa hàng tháng. Mỗi tháng báo cáo 1 lần vào cuối tháng hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách.

Sau khi 2 bên đã thống nhất các hạng mục triển khai (từ khóa, chi phí và các điều khoản khác), 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và GET IT UP sẽ triển khai dự án SEO cho khách hàng. 

Sau khi xây dựng xong bộ từ khóa chính, GET IT UP sẽ dựa vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng để tối ưu chi phí, giúp khách hàng có báo giá hợp lý nhất, rõ ràng, chi tiết từng hạng mục sẽ triển khai.

1. Nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ

Quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp đã làm nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ cho mỗi doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng, GET IT UP nỗ lực từng ngày để tối ưu quy trình của từng dịch vụ. 

Dưới đây là quy trình 6 bước SEO Website của GET IT UP:

2. Xây dựng kế hoạch và báo giá

3. Ký hợp đồng dịch vụ và triển khai

4. Báo cáo kết quả hàng tháng

5. Tổng kết và thanh lý hợp đồng

6. Duy trì thứ hạng cho từ khóa

Sau khi nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích website của doanh nghiệp và tìm hiểu về đổi thủ cùng lĩnh vực để lên được danh sách từ khoá phù hợp với định hướng của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SEO càng sớm – lợi nhuận càng cao, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho GET IT UP, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những từ khóa phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Sự hài lòng của khách hàng là lời Feedback chân thực nhất về hiệu quả của dịch vụ SEO Website tại GET IT UP.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. 

We have
awesome news!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus

We have
awesome news!

Lorem ipsum dolor sit amet