GET IT UP – DỊCH VỤ GOOGLE ADS

DỊCH VỤ
GOOGLE ADS

Dịch vụ Google Ads từ GET IT UP chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu toàn diện và giải quyết triệt để bài toán Marketing.

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GOOGLE ADS?

 • Nền tảng Internet có nhiều người dùng: Thống kê cho thấy, Google là công cụ tìm kiếm thu hút nhiều lượt truy cập nhất trên thế giới hiện nay. Người dùng dành rất nhiều thời gian trên Google, gồm có cả khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thông qua quảng cáo Google, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Đa dạng hình thức quảng cáo: Hiện tại, quảng cáo Google có 6 hình thức: quảng cáo tìm kiếm; quảng cáo hiển thị; quảng cáo mua sắm (Google Shopping); quảng cáo Video; quảng cáo ứng dụng toàn cầu; quảng cáo thông minh. Nhà quảng cáo có thể lựa chọn hình thức linh hoạt để thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo: Nếu chiến dịch quảng cáo Google của doanh nghiệp được quản lý bài bản, tối ưu đúng cách, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà vẫn có thể tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên nền tảng này.
 • Hiệu quả ngay sau một chiến dịch: Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm kênh marketing giúp tăng lượt truy cập vào trang web và có khả năng chuyển đổi tức thì, Google Ads chính là giải pháp bạn nên tìm hiểu ngay bây giờ.

THÁCH THỨC VỚI DOANH NGHIỆP KHI TRIỂN KHAI GOOGLE ADS

 • Từ khoá: Việc lựa chọn từ khoá là một khâu khiến doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ và khó chọn lựa. Trước tiên, bạn cần phải mất một số tiền để khảo sát thị trường.
 • Ngân sách: Nguồn ngân sách của doanh nghiệp sẽ trở nên eo hẹp bởi nhiều yếu tố như tốn quá nhiều tiền để khảo sát, thị trường diễn ra không như mong muốn, nhiều đối thủ tham gia đấu giá.
 • Đối thủ cạnh tranh: Sự cạnh tranh gói thầu giữa các đối thủ có chung lĩnh vực luôn luôn tồn tại, thậm chí gia tăng liên tục. Điều này gây bất lợi cho các nhà quảng cáo còn người được hưởng lợi lại chính là Google.
 • Thị trường: Thị trường Google Ads đang rơi vào trạng thái bão hòa. Các nhà quảng cáo phải chịu thêm thuế VAT, thuế doanh nghiệp, lương nhân viên kỹ thuật trong khi chính sách Google Ads càng ngày càng thắt chặt.
 • Click ảo: Một vấn đề khiến các nhà quảng cáo gặp khó khăn khi triển khai chiến dịch Google Ads chính là click ảo. Click ảo là một thủ thuật được nhiều người áp dụng để làm tăng giá thầu của đối thủ.

GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP

GET IT UP chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu toàn diện và giải quyết triệt để bài toán Marketing.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ Google Ads của GET IT UP và đã thành công rực rỡ trên thương trường. 

Tại GET IT UP, chúng tôi cung cấp dịch vụ Google Ads mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn đối thủ cùng ngành của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp marketing Google trọn vẹn phù hợp riêng với doanh nghiệp, từ kế hoạch đến thực thi, từ sáng tạo nội dung đến đo lường chuyển đổi. Với dịch vụ Google Ads, doanh nghiệp bạn sẽ nhận lại những lợi ích như sau: Tăng mức độ nhận diện thương hiệu; Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng; Gia tăng lượng truy cập Website; Tăng doanh số bán hàng.

DỊCH VỤ GOOGLE ADS CỦA GET IT UP CÓ GÌ?

Khi hợp tác với GET IT UP ở hạng mục Google Ads, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch từ A-Z, bao gồm đầy đủ những bước sau:

Gói chạy Test

(5 triệu)

20%

Ngân sách

Gói dưới 10 triệu

18%

Ngân sách

Gói 11 – 20 triệu

15%

Ngân sách

Gói 20 – 40 triệu

12%

Ngân sách

Gói trên 40 triệu

10%

Ngân sách

 • Khởi tạo tài khoản quảng cáo Google và thêm phương thức thanh toán hợp lệ vào tài khoản đó.
 • Nghiên cứu, xác định mục tiêu của chiến dịch Google Ads.
 • Tối ưu vị trí quảng cáo Adrank.
 • Đa dạng mục tiêu và tối ưu quảng cáo, tăng điểm chất lượng cho chiến dịch Google Ads.
 • Đo lường chất lượng của tài khoản quảng cáo

Quý khách hàng có thể tham khảo biểu phí dịch vụ trên từng mức ngân sách phải trả cho Google ở bảng dưới đây:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GET IT UP SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

GET IT UP sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chạy quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo trên nền tảng Google và nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi với giá thầu tối ưu nhất.

1

2

Chi phí quảng cáo minh bạch

Để nhận được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, GET IT UP hoàn toàn công khai, minh bạch về vấn đề chi phí. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể biết được chi phí thực tế phải trả cho Google, từ đó đo lường và cân nhắc ngân sách cho từng chiến dịch.

Hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào

Đội ngũ của GET IT UP sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7. Khi doanh nghiệp có yêu cầu điều chỉnh thông điệp hay nội dung quảng cáo, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ ngay lập tức sao cho đáp ứng kịp thời kế hoạch triển khai của khách hàng.

3

Chính sách hậu mãi tốt

Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi báo cáo tổng kết và đưa ra định hướng triển khai trong tương lai để khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành kết quả cũng làm nên sự uy tín của GET IT UP.

4

Khi làm việc với khách hàng, GET IT UP luôn đề cao tính chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng. Mọi dịch vụ đều có quy trình triển khai riêng biệt, rõ ràng, đi từ những bước nền tảng đến bước nâng cao và đạt kết quả tốt đẹp.
Dưới đây là quy trình 6 bước khi triển khai dịch vụ
 Google Ads của GET IT UP:

Quy trình triển khai dịch vụ tại Get It Up

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin cơ bản của doanh nghiệp như lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, điểm yếu, sản phẩm, khách hàng, thị trường, đối thủ, chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng sơ bộ để khách hàng tham khảo.

2. Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu để lên được kế hoạch sát nhất.

3. Lên kế hoạch và báo giá chi tiết

GET IT UP sẽ lập kế hoạch cùng với báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Bản chiến lược cụ thể sẽ bao gồm: chiến lược tiếp cận, phương án thực hiện, kênh truyền thông tiếp cận, cam kết KPI…

4. Ký kết hợp đồng và triển khai

Sau khi thống nhất các hạng mục triển khai và giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn này, quý khách cần phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo, ngay sau đó chúng tôi tiến hành triển khai chạy quảng cáo.

5. Báo cáo định kỳ

Trong suốt hợp đồng, kế hoạch sẽ được chia thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ và KPI rõ ràng, từ khởi tạo tài khoản đến tối ưu quảng cáo. Vào cuối tháng, chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ cùng kết quả cho quý khách. 

6. Nghiệm thu dự án và kết thúc hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ hạng mục, sẽ có một báo cáo nghiệm thu cuối cùng để tính toán toàn bộ chi phí. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì GET IT UP có chính sách bảo hành kết quả sau khi kết thúc hợp đồng. 

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Doanh nghiệp bạn đã tận dụng triệt để nền tảng Internet hàng tỷ người dùng này hay chưa? Đừng để những cơ hội giúp thương hiệu tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ vụt mất. 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành cùng GET IT UP và đạt được thành quả vượt xa sự mong đợi. Cùng lắng nghe chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi và cảm nhận nhé!