GET IT UP – DỊCH VỤ FACEBOOK ADS

DỊCH VỤ
FACEBOOK ADS

GET IT UP sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được thành công theo mục tiêu mong muốn bằng các chiến lược Facebook Ads tối ưu nhất.

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK ADS?

 • Facebook là mạng xã hội số một hiện nay: Theo số liệu thống kê cho thấy, có đến 70,1% dân số Việt Nam đang có tài khoản trên mạng xã hội Facebook. Họ dành rất nhiều thời gian để lướt trang chủ, cập nhật trạng thái, trong đó bao gồm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bằng Facebook Ads, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được nhiều người biết đến.
 • Có nhiều hình thức quảng cáo: Nhà quảng cáo có thể lựa chọn quảng cáo Facebook bằng nhiều hình thức khác nhau như: text, hình ảnh, video… để thu hút tối đa sự quan tâm của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Đối tượng mục tiêu chính xác: Với Facebook Ads, nhà quảng cáo có thể nhắm chính xác đối tượng khách hàng mình hướng đến dựa vào các tiêu chí: Hành vi mua, nhân khẩu học, các hoạt động trên Facebook, thậm chí là thông tin do bên thứ 3 cung cấp…
 • Chi phí quảng cáo tối ưu: Chiến dịch Facebook Ads của bạn có thể tiếp cận được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn khách hàng mục tiêu chỉ với một khoản ngân sách nhỏ nếu như bạn biết cách tối ưu công cụ quảng cáo.
 • Hiệu quả tức thì: Với tính lan truyền nhanh chóng, Facebook Ads mang đến hiệu quả tức thì chỉ sau một ngày lên chiến dịch quảng cáo, là một công cụ mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua nếu muốn gia tăng doanh số bán hàng và tăng lượt truy cập vào Fanpage.

THÁCH THỨC VỚI DOANH NGHIỆP KHI TRIỂN KHAI FACEBOOK ADS

 • Điều khoản, chính sách của Facebook: Có nhiều điều khoản, chính sách của Facebook quá khắt khe khiến cho nhà quảng cáo gặp khó khăn khi triển khai chiến dịch hoặc bị hạn chế hiển thị với khách hàng, ví dụ như điều khoản hình ảnh chỉ được phép có 20% text.
 • Yếu tố nhân khẩu: Bài viết của doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều người nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn vì chưa tiếp cận được đến những khách hàng có nhu cầu thực sự vì yếu tố nhân khẩu.
 • Giảm tương tác: Facebook bắt đầu tăng cường quét và giảm mạnh hiệu quả tương tác đối với các tài khoản, Fanpage bán hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp và tài khoản đăng bài kinh doanh, khiến cho các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả ít hơn.
 • Lừa đảo, bảo mật: Việc lừa đảo thông tin online, lấy thông tin người sử dụng không phải là vấn đề mới trên Facebook, làm lung lay niềm tin của khách hàng khiến cho các nhà quảng cáo cũng gặp khó khăn.

GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP

GET IT UP sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được thành công theo mục tiêu mong muốn bằng các chiến lược Facebook Ads tối ưu nhất.

“Thương trường cũng như chiến trường”. GET IT UP đã giúp nhiều doanh nghiệp đánh bại đối thủ và đạt doanh thu ngoài mong đợi.

Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng hoạt động hiện tại trên Fanpage của doanh nghiệp để đưa ra những phương hướng, đề xuất chiến thuật khởi chạy Facebook Ads, giúp mang lại hiệu quả bền vững lâu dài: Tăng mức độ nhận diện thương hiệu; Tạo danh sách khách hàng trung thành; Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng; Gia tăng lượng truy cập Fanpage.

DỊCH VỤ FACEBOOK ADS CỦA GET IT UP CÓ GÌ?

Với dịch vụ Facebook Ads, GET IT UP sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo đầy đủ các bước, từ nghiên cứu đến thực hiện, từ sáng tạo nội dung đến đo lường chuyển đổi.

Gói chạy Test

(5 triệu)

20%

Ngân sách

Gói dưới 10 triệu

18%

Ngân sách

Gói 11 – 20 triệu

15%

Ngân sách

Gói 20 – 40 triệu

12%

Ngân sách

Gói trên 40 triệu

10%

Ngân sách

 • Xác định mục tiêu và xây dựng chiến dịch
 • Nghiên cứu lĩnh vực hoạt động, thị trường và đối thủ của doanh nghiệp.
 • Xác định mục tiêu khách hàng tiềm năng, thiết lập, quản lý và tối ưu các chiến dịch Facebook Ads
 • Kiểm soát, tối ưu các chi phí giúp quá trình chạy quảng cáo tối ưu nhất.
 • Theo dõi và đánh giá hiệu quả chiến dịch qua từng giai đoạn

Dưới đây là báo giá dịch vụ dựa trên từng mức ngân sách phải trả cho Facebook:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GET IT UP SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên Facebook Ads của GET IT UP có kinh nghiệm hơn 10 năm thực chiến với các lĩnh vực đa dạng. Mục tiêu cuối cùng mà GET IT UP hướng tới là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi với ngân sách tối ưu nhất.

1

2

Kết hợp linh hoạt nhiều kênh

Trong chiến dịch Facebook Ads, GET IT UP kết hợp linh hoạt nhiều kênh digital khác nhau để khai thác triệt để hiệu quả chuyển đổi khách hàng mục tiêu. 

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ của GET IT UP sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào trong tuần, ngay cả ngày nghỉ. Các kỹ thuật viên trực 24/7 để điều chỉnh thông điệp và nội dung quảng cáo phù hợp mỗi khi doanh nghiệp có chiến dịch ra mắt sản phẩm hay khuyến mãi.

3

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Rất nhiều khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng đã tái ký, tiếp tục sử dụng dịch vụ Facebook Ads bởi chính sách chăm sóc khách hàng sau dịch vụ cực kỳ tốt của chúng tôi. Cùng với chính sách bảo hành kết quả, chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng phát triển doanh nghiệp để khách hàng tham khảo sau khi hoàn thành nghiệm thu.

4

“Bài bản” và “chuyên nghiệp” là 2 từ có thể dùng để miêu tả về quy trình làm việc của GET IT UP, đã mang đến sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng hợp tác với chúng tôi.
Sau nhiều năm hoạt động, GET IT UP đã đúc kết quy trình 6 bước rõ ràng khi triển khai dịch vụ Facebook Ads:

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ FACEBOOK ADS

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin cơ bản của doanh nghiệp như lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, điểm yếu, sản phẩm, khách hàng, thị trường, thông điệp, đối thủ, chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng sơ bộ để khách hàng tham khảo. 

2. Thu thập thông tin, nghiên cứu chuyên sâu về doanh nghiệp

Giai đoạn này, chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu các sản phẩm/ dịch vụ và các giá trị đặc thù của sản phẩm/ dịch vụ đó nói riêng và của toàn doanh nghiệp nói chung. Từ việc thu thập thông tin dữ liệu chuyên sâu, chúng tôi sẽ thấu hiểu doanh nghiệp và khoanh vùng Insight khách hàng.

3. Lên kế hoạch chi tiết và báo giá 

Sau khi tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp, chúng tôi lập kế hoạch digital marketing tổng thể để tối ưu toàn bộ các nguồn tăng trưởng. Doanh nghiệp sẽ nhận được một bản chiến lược cụ thể với báo giá vô cùng hợp lý gồm những hạng mục sau: chiến lược tiếp cận, phương án thực hiện, kênh truyền thông tiếp cận, cam kết KPI… 

4. Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai

Hai bên thống nhất các hạng mục triển khai và báo giá sẽ đi vào bước ký kết hợp đồng. Quý khách cần phải đặt cọc 50% giá trị hợp đồng để chúng tôi tiến hành triển khai chạy Facebook Ads.

5. Báo cáo định kỳ hàng tháng

Trong thời gian 2 bên hợp tác với nhau, GET IT UP sẽ chia nhỏ kế hoạch thành các giai đoạn với nhiệm vụ và KPI rõ ràng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ triển khai cùng với kết quả dự án cho doanh nghiệp vào cuối mỗi tháng hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách.

6. Nghiệm thu dự án và thanh lý hợp đồng

Sau khi GET IT UP đã triển khai toàn bộ hợp đồng, GET IT UP sẽ gửi cho quý khách báo cáo nghiệm thu để tính toán chi phí cuối cùng. Bằng sự uy tín, chúng tôi có trách nhiệm bảo hành kết quả cho khách hàng sau khi kết thúc hợp tác.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với những ưu điểm vượt trội, Facebook Ads đang là “đàn gà đẻ trứng vàng” mà doanh nghiệp nên tận dụng triệt để. Hãy cho chúng tôi biết dự án và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về chiến dịch Facebook Ads phù hợp và tối ưu ngân sách nhất có thể. 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

GET IT UP đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều doanh nghiệp đi đến sự thành công.