GET IT UP – DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ WEBSITE LÊN BCT

Dịch Vụ Đăng Ký Công Bố Website Lên bộ công thương

Để đưa website thương mại điện tử đi vào hoạt động thì chủ sở hữu trang web cần thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương. Tuy nhiên, chắc hẳn không phải ai cũng có thể dành thời gian để nghiên cứu quy trình làm giấy tờ và thực hiện đúng quy trình. Hiểu được điều này, GET IT UP đã cho phát triển một dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

Tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương?

Đây là quy định bắt buộc do Bộ Công Thương đưa ra, các website thương mại điện tử phải đăng ký trước với bộ mới được đi vào hoạt động. Nếu không website sẽ bị phạt từ 20-30 triệu, nặng hơn sẽ bị đình chỉ hoạt động hoặc khóa website.

Tuân thủ quy định của Bộ Công Thương

Đối với website đã được đăng ký với Bộ Công Thương thì sẽ được đường link dẫn đến trang của Bộ Công Thương. Điều này sẽ giúp tăng thêm độ uy tín của website doanh nghiệp đối với khách hàng, giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Nâng cao uy tín

Khi website đăng ký thành công với Bộ Công Thương đồng nghĩa với việc Bộ Công Thương đã xác nhận hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp và được phép phân phối, quảng bá.

Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

Có mấy loại hình đăng ký website với Bộ Công Thương?

Thủ tục thông báo website thương mại điện tử

Là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

So với website giới thiệu công ty thì website thương mại điện tử sẽ cho phép doanh nghiệp bán trực tiếp sản phẩm của mình và người dùng cũng có quyền thực hiện lệnh mua và thanh toán trên đây. Chính vì vậy mà website thương mại điện tử cần phải làm thủ tục thông báo với Bộ Công Thương.

Thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Khác với website thương mại điện tử kể trên, thì website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như một “khu chợ” cho phép các thương nhân thuê/ mua một cửa hàng trên đó để đăng tải và bán sản phẩm của mình. Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử có 3 hình thức:

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử: Các nền tảng website cho phép các cá nhân, doanh nghiệp ở bên thứ ba có thể đăng bán, kinh doanh, thực hiện các giao dịch thanh toán online.
 • Website khuyến mãi: Trang web dùng để thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.
 • Website đấu giá trực tuyến: Các nền tảng cho phép các cá nhân, doanh nghiệp được đăng và đấu giá các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của mình.

Bạn cần gì giấy tờ gì để đăng ký với Bộ Công Thương?

 • Các giấy tờ thông tin cần cung cấp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với các doanh nghiệp, Giấy phép hộ kinh doanh cá thể với các cá nhân; Thông tin về website, địa chỉ email công ty;Một số giấy tờ khác tùy theo đặc thù ngành nghề dịch vụ và sản phẩm cung ứng.
 • Thiết lập trang chính sách: Website của bạn cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ bao gồm: Chính sách giao hàng, chính sách đổi trả, hình thức thanh toán,… trước khi tiến hành đăng ký hoặc thông báo với Bộ Công Thương.
 • Thông tin website: Dưới chân các trang thương mại điện tử phải cung cấp đầy đủ các thông tin của các chủ sở hữu như: tên đầy đủ, mã số thuế, địa chỉ, email,..

Giải pháp công bố website lên Bộ Công Thương của GET IT UP giúp bạn được những gì?

 • Rút ngắn thời gian: GET IT UP sở hữu đội ngũ nắm chắc các quy trình đăng ký và kinh nghiệm đã đăng ký giúp các đối tác khác, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành việc đăng ký với Bộ Công Thương.
 •  Tiết kiệm chi phí: Nếu không nắm chắc quy trình, doanh nghiệp sẽ phải tốn khá nhiều tiền để chỉnh sửa các lỗi sai và một số chi phí phát sinh không cần thiết.
 • Tối ưu hiệu quả: Với kinh nghiệm làm giúp nhiều đối tác khác, chúng tôi luôn có những giải pháp sẵn sàng cho những tình huống phát sinh.

Gói dịch vụ công bố website với Bộ Công Thương

 • Tư vấn và hỗ trợ thiết lập giao diện, tạo lập các trang thông tin hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo mật, đổi trả,… trên website.
 • Tiến hành đăng ký tài khoản và cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu.
 • Giải quyết các tình huống phát sinh khi hồ sơ đăng ký không được chấp nhận.
 • Hỗ trợ chèn logo, đính kèm link của Bộ Công Thương lên website sau khi hoàn tất thủ tục
 • Đăng ký với Bộ Công Thương các website: bán hàng, thương mại điện tử, kinh doanh dịch vụ trên Internet với hình thức website

Dịch vụ cung cấp

1.500.000

Tại sao bạn nên chọn GET IT UP?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Get It Up sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một đội ngũ chuyên và nhiều kinh nghiệm tư vấn trong suốt quá trình thực hiện quy trình đăng ký.

1

2

Hỗ trợ từ A-Z

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ việc thiết lập trang thông tin, chuẩn bị hồ sơ và giải quyết tất cả các tình huống đột xuất.

Giá cạnh tranh nhất thị trường

Với định hướng đồng và phát triển cùng doanh nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

3

Quy trình công bố website lên Bộ Công Thương

Quy trình triển khai dịch vụ chính là điểm mạnh, mang lại sự uy tín bền vững cho GET IT UP. Chúng tôi ngày càng nỗ lực mang đến cho khách hàng những quy trình triển khai dịch vụ bài bản, minh bạch và phù hợp với khách hàng nhất.

1. Phân tích website

Đội ngũ của Get It Up sẽ phân tích website của doanh nghiệp và dựa trên các quy định của Bộ Công Thương để xem website ấy cần đăng ký hay thông báo.

2. Cập nhật thông tin cho website

Bổ sung các thông tin cần thiết theo quy định của Bộ Công Thương để quá trình thông báo/ đăng ký được chấp thuận.

3. Chuẩn bị giấy tờ

Ngoài nội dung trên website thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (như đã nêu trên) để Bộ Công Thương xem xét tính hợp lệ và phê duyệt.

4. Đăng ký tài khoản với Bộ Công Thương

Get It Up sẽ đại diện doanh nghiệp để đăng ký tài khoản với Bộ Công Thương. Tài khoản này sẽ được bàn giao cho doanh nghiệp khi hoàn tất.

5. Thông báo/ đăng ký website với Bộ Công Thương

Sau khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản, chúng ta sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ và gửi lên Bộ Công Thương qua cổng thông tin điện tử. Quá trình phê duyệt này mất 3-5 ngày.

6.  Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công, đội ngũ của GET IT UP sẽ giúp doanh nghiệp đặt huy hiệu lên website để hoàn thành công việc.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khởi động website thương mại điện tử của bạn cùng GET IT UP

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Một lời Feedback chân thành còn hơn vạn lời quảng cáo”. Hãy cùng nghe khách hàng nói về dịch vụ của GET IT UP nhé!