GET IT UP – DỊCH VỤ CHỤP ẢNH VÀ SẢN XUẤT VIDEO

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH, SẢN XUẤT VIDEO

Mỗi hình ảnh, thước phim chúng tôi sản xuất đều là kết quả của sự đầu tư tận tâm và chuyên nghiệp, không những giúp doanh nghiệp tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn giúp tăng doanh thu trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

XEM BẢNG GIÁ

LIÊN HỆ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH, SẢN XUẤT VIDEO?

Trong thời đại công nghệ số, mật độ thông tin người dùng tiếp cận được ngày càng dày đặc và nhanh chóng, thì những hình ảnh bắt mắt, ấn tượng sẽ là yếu tố tiên quyết giúp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với sản phẩm/ dịch vụ của bạn, khách hàng sẽ tiếp cận với doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng

Mỗi một hình ảnh, mỗi một thước phim cung cấp cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về nét đặc trưng và màu sắc riêng biệt của doanh nghiệp. Vậy nên, chỉ cần thông qua các phương tiện media, người xem dễ dàng nhận biết thương hiệu, biết được doanh nghiệp là ai, hoạt động trong lĩnh vực gì.

Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

Để tạo được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp không phải là khó nhưng cũng không hẳn dễ dàng. Muốn khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, điều đầu tiên cần phải làm chính là đồng bộ sản phẩm, bắt đầu từ những bức hình, clip giới thiệu sản phẩm đến giới thiệu doanh nghiệp. 

Thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp của doanh nghiệp

THÁCH THỨC VỚI DOANH NGHIỆP KHI CHỤP ẢNH, SẢN XUẤT VIDEO

Ảnh/ Video chỉ sử dụng được trong thời gian hữu hạn

Khi mà tốc độ phát triển của công nghệ số ngày càng nhanh chóng và mạnh mẽ, sẽ có các xu hướng mới nổi lên dìm các xu hướng cũ xuống. Ngay thời điểm doanh nghiệp chụp những bức hình, sản xuất video rất bắt trend, hợp thời, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian, hình ảnh và video đó đã trở nên lỗi thời.

Đơn vị sản xuất không truyền đạt hết ý tưởng của doanh nghiệp

Rất khó để một đơn vị sản xuất có thể hoàn toàn hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, điểm yếu, sản phẩm, khách hàng, thị trường, thông điệp, đối thủ,… của doanh nghiệp bạn trong một thời gian ngắn. Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực hiện các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực của bạn. 

GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Dịch vụ chụp ảnh, sản xuất video của GET IT UP là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, GET IT UP tự tin là một đơn vị thực hiện sản xuất hình ảnh và video cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Chính vì sự nhiệt huyết cũng như tận tâm của đội ngũ GET IT UP, nhiều khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và cùng tạo nên sự đột phá!

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp cùng với tư duy thẩm mỹ và khả năng “bắt trend” tốt, GET IT UP luôn sản xuất ra những sản phẩm được khách hàng yêu thích và tâm đắc.

GỌI NGAY

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

(không bao gồm vật tư trang trí)

(nền trắng trơn)

Tối thiểu 30 sản phẩm/ 1 lần

Đơn giản

100.000/
3 hình

Tối thiểu 30 sản phẩm/ 1 lần

Decor

150.000/
6 hình

Chụp tại trụ sở (đã bao gồm make up)

Chụp tại Studio (gồm trang phục, make up và bối cảnh)

Số lượng hình: 2

Đơn giản

500.000
/ người

Số lượng hình: 3

Chuyên nghiệp

2.000.000
/ người

(không bao gồm vật tư trang trí)

(nền trắng trơn)

Tối thiểu 30 sản phẩm/ 1 lần

Đơn giản

200.000/ sản phẩm

Tối thiểu 30 sản phẩm/ 1 lần

Decor

250.000/ sản phẩm

(30s/ sản phẩm)

(30s/ sản phẩm)

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH, SẢN XUẤT VIDEO CỦA GET IT UP CÓ GÌ?

GET IT UP là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ chụp ảnh, sản xuất video cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay clip, sản xuất video sản phẩm và giới thiệu công ty với mức giá cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết ở bảng sau:

Quay clip giới thiệu công ty

Chụp hình profile nhân sự

Chụp hình sản phẩm

Quay clip sản phẩm

GỌI NGAY

GỌI NGAY

Thời gian: 3 phút

Clip
đơn giản

10.000.000

Thời gian: 3 phút

Clip chất lượng

trung bình

15.000.000

Thời gian: Liên hệ

Clip chất lượng cao

Liên hệ

Sản xuất TVC

Bảng Giá

Dịch Vụ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GET IT UP SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Luôn tận tâm và uy tín

GET IT UP luôn đặt cái “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu. Chúng tôi trau chuốt từ khâu tư vấn dịch vụ đến khâu hoàn thiện sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

1

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên sáng tạo và tổ chức sản xuất đều được đào tạo bài bản, đầy kinh nghiệm. GET IT UP luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm đa sắc màu, không trùng lặp ý tưởng.

3

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, GET IT UP luôn cập nhật hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại.

4

Dày dặn kinh nghiệm

GET IT UP đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng đa dạng lĩnh vực và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ mục tiêu và các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những ý tưởng phù hợp.

2

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHỤP ẢNH, SẢN XUẤT VIDEO

Quy trình triển khai dịch vụ chính là điểm mạnh, mang lại sự uy tín bền vững cho GET IT UP. Chúng tôi ngày càng nỗ lực mang đến cho khách hàng những quy trình triển khai dịch vụ bài bản, minh bạch và phù hợp với khách hàng nhất.

1. Nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp (lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, điểm yếu, sản phẩm, khách hàng, thị trường, thông điệp, đối thủ…) để đưa ra ý tưởng chủ đạo sát với những gì khách hàng mong muốn.

2. Xây dựng kế hoạch chụp ảnh/ kịch bản video chi tiết và báo giá

Khách hàng duyệt ý tưởng chủ đạo, GET IT UP mới đi vào bóc tách kế hoạch chụp ảnh/ kịch bản video chi tiết hơn. Từ đó, chúng tôi sẽ xây lên một báo giá hợp lý, rõ ràng, chi tiết từng hạng mục sẽ triển khai.

3. Ký hợp đồng dịch vụ và triển khai

Sau khi 2 bên đã thống nhất báo giá và tiến hành ký hợp đồng. Quý khách cần đặt cọc trước 50% trị giá hợp đồng để chúng tôi bắt đầu triển khai. Ngay sau đó, GET IT UP sẽ lựa chọn không gian, bối cảnh, diễn viên (nếu có) để bắt đầu tiến hành sản xuất.

4. Sản xuất tiền kỳ

Bắt tay vào chụp ảnh, sản xuất video theo kế hoạch chụp ảnh/ kịch bản video chi tiết đã thống nhất với khách hàng. Trong quá trình sản xuất, GET IT UP có thể thay đổi linh động sao cho đạt kết quả tốt nhất.

5. Sản xuất hậu kỳ

Sau khi hoàn thành bước tiền kỳ, GET IT UP bắt tay vào hậu kỳ (chỉnh sửa hình ảnh, dựng video). Mỗi sản phẩm sẽ được chỉnh sửa tối đa 2 lần theo ý kiến của khách hàng để có thể sản xuất được sản phẩm ưng ý nhất.

6. Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

GET IT UP bàn giao sản phẩm cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa hậu kỳ. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay để được GET IT UP giải đáp những thắc mắc về dịch vụ chụp ảnh và sản xuất video một cách nhiệt tình, tận tâm và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Một lời Feedback chân thành còn hơn vạn lời quảng cáo”. Hãy cùng nghe khách hàng nói về dịch vụ chụp ảnh, sản xuất video của GET IT UP nhé!